Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/tourdulichphuquoc.info/catalog/controller/news/news.php on line 25Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/tourdulichphuquoc.info/catalog/controller/module/more_new.php on line 16Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/tourdulichphuquoc.info/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_common_footer.php on line 93Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/tourdulichphuquoc.info/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_common_header.php on line 24 Với chàng trai đam mê du lịch, các lý do bạn nên hẹn hò ?

Xem nhiều

Tổng hợp những quán ăn ngon rẻ ở Phú Quốc

Tổng hợp những quán ăn ngon rẻ ở Phú Quốc

Tổng hợp những quán ăn ngon rẻ ở Phú ...

Tư vấn mua đặc sản nổi tiếng ở Phú Quốc về làm quà

Tư vấn mua đặc sản nổi tiếng ở Phú Quốc về làm quà

Thường sau khi đi du lịch đến vùng miề ...

Một số kinh nghiệm bỏ túi cho những ai muốn du lịch bụi Phú Quốc

Một số kinh nghiệm bỏ túi cho những ai muốn du lịch bụi Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất và xinh ...

Kinh nghiệm lựa chọn trang phục khi đi du lịch ngoài trời

Kinh nghiệm lựa chọn trang phục khi đi du lịch ngoài trời

Ai cũng muốn đẹp hơn trong mắt mọi ngư...

Những mặt tích cực và hạn chế của du lịch Việt Nam

Những mặt tích cực và hạn chế của du lịch Việt Nam

Biết người biết ta, trăm trận trăm th...

Với chàng trai đam mê du lịch, các lý do bạn nên hẹn hò ?

  • Thu, 07/08/2014

Hẹn hò và yêu một anh chàng đam mê du lịch, rất có thể lắm chứ. Nếu bạn đang có ý định hẹn hò một anh chàng đam mê du lịch, hãy đọc các lý do sau đây để tham khảo và sẽ có thêm tự tin hơn khi quen với chàng trai sống với niềm đam mê du lịch. “Các lý do bạn nên hẹn hò với chàng trai đam mê du lịch” trên đây theo ý kiến chủ quan cá nhân người viết, tuy nhiên, bạn hãy ngẫm thử xem với bản thân mình có đúng hay không?

1. Cảm thấy yêu đời và yêu cuộc sống hơn

Người ta bảo đi du lịch sẽ giúp cho người ta lớn khôn thêm và trái đất sẽ ngày càng nhỏ lại. Bạn sẽ cảm thấy yêu đời và yêu cuộc sống hơn khi hẹn hò với một chàng trai đam mê du lịch. Anh chàng sẽ “thổi” vào tâm hồn bạn sức sống, tình yêu và sự lạc quan. Nếu không tin, bạn cứ thử hẹn hò một anh chàng đam mê du lịch xem thế nào.


Hẹn hò một anh chàng du lịch bạn sẽ biết nhiều tính cách rất đáng yêu của anh chàng

2. Có nhiều album hình đẹp và độc đáo

Những anh chàng đam mê du lịch luôn mang bên mình máy ảnh để chụp lại những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ trong suốt hành trình đi. Nếu bạn hẹn hò với anh chàng như thế, bạn cũng sẽ có cơ hội được “làm người mẫu nghiệp dư” và tay săn ảnh chắc chắn không ai khác là anh chàng đáng yêu này. Vậy là, qua những nơi bạn dừng chân bạn đã có thể tạo cho mình những bộ album hình đẹp tuyệt vời. Chắc chắn bộ ảnh của bạn sẽ được nhiều bạn bè khen ngợi và thậm chí … ganh tỵ.

3. Cùng chàng khám phá những chân trời mới

Hẹn hò với chàng trai đam mê du lịch, bạn sẽ có nhiều cơ hội cùng chàng đi du lịch khắp nơi, khám phá những chân trời mới. Có khi sẽ là cùng nhau tận hưởng cảm giác được chinh phục đỉnh cao Everest hoặc cũng có khi là cùng nhau dạo biển ngắm hoàng hôn ở biển đảo Phú Quốc… Rất có thể lắm chứ! Tóm lại là bạn sẽ có rất nhiều cơ hội cùng chàng khám phá những miền đất mới, những nơi mà trước khi quen chàng, có thể bạn chỉ biết qua sách báo.

4. Điểm tựa đáng tin cậy cho cuộc sống hôn nhân

Những anh chàng đam mê du lịch thường là những anh chàng tháo vát, sống tự lập và biết cách xoay trở mọi tình huống rất tốt. Nếu bạn đang hẹn hò với anh chàng đam mê du lịch, bạn có quyền hi vọng về một điểm tựa đáng tin cậy cho cuộc sống hôn nhân sau này. Hơn ai hết, những anh chàng này có thể lo cho bạn những bữa ăn ngon, yêu bạn vì chính bạn mà không cần bạn phải ăn mặc quá cầu kỳ, kiểu cách. Đây cũng là một trong những lý do bạn nên hẹn hò với chàng trai đam mê du lịch.


Hẹn hò với anh chàng mê du lịch bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều chân trời mới

5. Giao tiếp với người hướng ngoại, cởi mở

Anh chàng này đam mê du lịch chắc chắn là người sống rất cởi mở và theo tuýp người hướng ngoại. Bạn hẹn hò với anh chàng này chắc chắn bạn sẽ “lây” theo tính cách anh ta. Vì cởi mở, hướng ngoại nên chắc chắn sẽ có nhiều bạn bè, những người chung đam mê. Bạn bè của anh chàng này chắc chắn cũng sẽ là người hoạt bát, vui vẻ. Vì thế, cái lợi khi hẹn hò với một anh chàng đam mê du lịch là bạn sẽ có nhiều cơ hội giao tiếp với những sống cởi mở, hướng ngoại.

6. Sống có vị tha và tình thương hơn

Thường khi người ta đi du lịch sẽ bắt gặp rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cơ cực trên đường đi. Hoặc sẽ gặp nhiều tình huống trong chuyến đi mà ở đó chỉ có “tình người với người” mới giải quyết được, giúp bạn vượt qua khó khăn được. Đó chính là lý do vì sao người ta luôn có khuynh hướng sống vị tha và tràn đầy tình yêu thương hơn sau mỗi chuyến đi du lịch. Nếu bạn yêu một anh chàng đam mê du lịch, bạn cũng sẽ thay đổi suy nghĩ và lối sống như anh ta.

7. Tự hào vì người yêu biết nhiều, hiểu rộng

Đa số những anh chàng đam mê du lịch hay đi nhiều và biết nhiều. Vì thế, bạn sẽ tự hào hơn với bạn bè của mình về một người yêu biết nhiều, hiểu rộng. Trong những cuộc hội họp bạn bè, rất có thể anh chàng này sẽ là tâm điểm chú ý vì cách nói chuyện và kiến thức của mình. Đơn giản vì anh chàng đã đi du lịch nhiều và biết nhiều nên chắc chắn những cuộc chuyện trò về các đề tài (đặc biệt là đề tài du lịch) nếu có chàng sẽ trở nên xôm tụ hơn.

7 lý do để hẹn hò về 1 anh chàng đam mê du lịch trên đây đã có thể cho bạn một câu trả lời chắc chắn chưa? Hãy lắng nghe trái tim mình cùng với những lý do rất tích cực trên đây để quyết định xem mình có nên hẹn hò với chàng trai đem mê du lịch không nhé.

Viet Fun Travel tổng hợp

Nhận xét
Viet Fun Travel support

ĐANG CHUYỂN TRANG ĐÍCH

Thực hiện sau 5 giây...

LÊN ĐẦU TRANG