Xem nhiều

Tổng hợp những quán ăn ngon rẻ ở Phú Quốc

Tổng hợp những quán ăn ngon rẻ ở Phú Quốc

Tổng hợp những quán ăn ngon rẻ ở Phú ...

Tư vấn mua đặc sản nổi tiếng ở Phú Quốc về làm quà

Tư vấn mua đặc sản nổi tiếng ở Phú Quốc về làm quà

Thường sau khi đi du lịch đến vùng miề ...

Một số kinh nghiệm bỏ túi cho những ai muốn du lịch bụi Phú Quốc

Một số kinh nghiệm bỏ túi cho những ai muốn du lịch bụi Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất và xinh ...

Kinh nghiệm lựa chọn trang phục khi đi du lịch ngoài trời

Kinh nghiệm lựa chọn trang phục khi đi du lịch ngoài trời

Ai cũng muốn đẹp hơn trong mắt mọi ngư...

Những mặt tích cực và hạn chế của du lịch Việt Nam

Những mặt tích cực và hạn chế của du lịch Việt Nam

Biết người biết ta, trăm trận trăm th...

Đi du lịch Phú Quốc nên mua gì?

  • Mon, 15/02/2016

ĐI DU LỊCH PHÚ QUỐC NÊN MUA GÌ

Du khách đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch Phú Quốc với vô vàng những địa điểm du lịch hấp dẫn, thú vị cùng một khách sạn hay một resort sang trọng, hoa lệ bật nhất, tuy nhiên vẫn có một vấn đề mà ít du khách nào dự định hay lên kế hoạch trước những chuyến du lịch, đó là đi du lịch Phú Quốc nên mua gì làm quà biếu? có những món đặc sản nào có thể mua làm quà?hay nên đi du lịch Phú Quốc vào mùa nào? Nhằm giúp du khách trả lời những câu hỏi này, Viet Fun Travel xin giới thiệu đến du khách danh sách những đặc sản khi đến Phú Quốc có thể mua làm quà cho du khách tham khảo và lựa chọn.

Sau đây là danh sách những món ăn đặc sản tại Phú Quốc có thể mua về làm quà mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu đến du khách nhằm giúp du khách trả lời cho câu hỏi "đi du lịch Phú Quốc nên mua gì":

1. Hải sản khô

Một món ăn rất ngon có thể bảo quản được lâu để mang về làm quà cho gia đình, bạn bè khi đến Phú Quốc đó là Hải Sản Khô. Phú Quốc là một vùng biển đảo do đó có rất nhiều những loài thủy hải sản, đến đây tham quan, du khách có thể trực tiếp thưởng thức những loại hải sản tươi ngon nhất của vùng biển đảo này và sau đó khi về có thể mua loại hải sản khô có thể bảo quản được lâu làm quà biếu cho gia đình, bạn bè mình.

di du lich phu quoc nen mua gi

Hải sản khô - đi du lịch Phú Quốc nên mua gì

2. Nước mắm Phú Quốc

Nước mắm là một nguyên liệu cần thiết và hầu như không thể thiếu trong bất kỳ bữa ăn nào trong gia đình từ những món chiên, xào, những món bình dân hay nổi tiếng, sang trọng cũng điều cần dùng đến nguyên liệu tươi ngon, hấp dẫn này. Và khi nhắc đến nước mắm thì chúng ta đều nghĩ đến nước mắm Phú Quốc thơm ngon, hấp dẫn. Du khách có thể lựa chọn mua nước mắm Phú Quốc về làm quà biếu cho gia đình, bạn bè mình.

di du lich phu quoc nen mua gi

Nước mắm Phú Quốc - đi du lịch Phú Quốc nên mua gì

3. Rượu sim rừng Phú Quốc

Phú Quốc là vùng đất duy nhất tại đồng bằng sông Cửu Long có cây sim, do đó nó cũng là nơi duy nhất sản xuất ra loại rượu sim thơm ngon, hấp dẫn nhất. Đến Phú Quốc du khách có thể mua loại rượu sim rừng này về làm quà cho gia đình, bạn bè mình bởi rượu sim là một loại dược tửu có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể như giúp dễ tiêu hóa, tăng cường sinh lực, trị bệnh nhức mỏi...

di du lich phu quoc nen mua gi

Rượu vang sim - đi du lịch Phú Quốc nên mua gì

4. Tiêu

Tiêu là một loại đặc sản tại Phú Quốc được rất nhiều du khách biết đến, lựa chọn làm quà biếu cho bạn bè, gia đình khi đi du lịch Phú Quốc. Phú Quốc được mệnh danh là "vương quốc hồ tiêu" bởi diện tích trồng tiêu tại đây rất lớn và chất lượng cao hơn so với tiêu được trồng ở nhiều nơi khác. Và loại tiêu Phú Quốc đặc biệt nổi tiếng bởi lớp vỏ mầy, cay, hạt chắc nịt và có vị thơm nồng rất đặc trưng.

di du lich phu quoc nen mua gi

Tiêu - đi du lịch Phú Quốc nên mua gì

5. Hải Sâm

Hải Sâm là một món hải sản được nhiều du khách ưa thích bởi độ dinh dưỡng cao cùng sự thơm ngon mà nó mang lại và Phú Quốc là vùng biển chứa đựng rất nhiều loài Hải Sâm như thế. Du lịch Phú Quốc, du khách có thể căng nhắc và lựa chọn mua món Hải Sâm này đem về để thưởng thức hoặc làm quà biếu cho gia đình, bạn bè mình.

di du lich phu quoc nen mua gi

Hải Sâm - đi du lịch Phú Quốc nên mua gì

Trên đây là danh sách 5 món đặc sản tại Phú Quốc mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu đến du khách nhằm giúp du khách trả lời cho câu hỏi "Đi du lịch Phú Quốc nên mua gì?". Hi vọng với 5 loại đặc sản hấp dẫn, thú vị này, du khách sẽ lựa chọn cho mình được một món đặc sản để mua về làm quà biếu khi có dịp du lịch xuôi về vùng biển đảo Miền Tây xinh đẹp, trù phú này.

Nhận xét
Viet Fun Travel support

ĐANG CHUYỂN TRANG ĐÍCH

Thực hiện sau 5 giây...

LÊN ĐẦU TRANG